TRUNG TÂM STEM PETRUS-KÝ

Triển khai dạy môn STEM ROBOTICS tại các CLB trường THCS và Tiểu học hè 2022.

Trung tâm STEM Petrus-ký triển khai dạy môn STEM ROBOTICS tại các CLB trường THCS và Tiểu học hè 2022.

Vừa qua, trung tâm STEM Petrus-ký đã triển khai dạy môn STEM ROBOTICS tại các CLB trường THCS và Tiểu học trên địa bàn TP HCM hè 2022.

STEM Robotics

STEM là chìa khóa cho sự đổi mới và tăng trưởng kinh tế trong thế giới kết nối, mà ở đó con người được bao quanh bởi công nghệ và sáng tạo. STEM Robotics là một môn học dành cho các bạn học sinh từ lớp 1 trở lên. Với giáo trình hiện tại, STEM Robotics có thể đáp ứng trong chương trình ngoại khóa cũng như chính khóa cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Đây là bộ môn rất quan trọng đối với học sinh trong thời đại công nghệ phát triển 4.0 hiện nay. Trẻ phải được làm quen dần với những ngôn ngữ lập trình cơ bản nhất.

Các bài học trong chương trình STEM Robotics được xây dựng theo những chủ đề dựa trên các vấn đề thực tiễn. Học sinh từ đó sẽ sử dụng robot và các công cụ lập trình để mô phỏng. Điều này cho phép học sinh được học các kiến thức tích hợp của 4 lĩnh vực Công nghệ - Kỹ thuật - Khoa học - Toán học 4 lĩnh vực này là 4 lĩnh vực trong giáo dục STEM.

Chương trình cũng được thiết kế phù hợp với những học sinh có ít hoặc không có kinh nghiệm về lập trình nhưng mong muốn được học về những kiến thức cơ bản về lập trình. giúp những người chưa biết gì về lập trình từ đơn giản đến phức tạp. Giúp trẻ tiếp cận dần dần và sau đó phát triển. 

STEM Petrus-ký và các Trường

Với hệ thống giảng viên hàng đầu về STEM đến từ trung tâm STEM Petrus-ký, chúng tôi tin rằng học sinh tại các trường sẽ có cơ hội tiếp cận, khám phá về nhiều khía cạnh khác nhau, giúp phát triển tư duy và các kỹ năng một cách toàn diện, đáp ứng được nhu cầu cần thiết trong thời đại 4.0. Ngoài ra, một số chương trình STEM Robotics sử dụng các công cụ quen thuộc với học sinh như LEGO,... giúp cho học sinh dễ dàng tiếp cận và học tập.

Một số hình ảnh của buổi kết hợp triển khai của trung tâm.

 

 

 

 

 

Copyright © 2021 STEM Petrus-Ký. All Rights Reserved.

Powered by