TRUNG TÂM STEM PETRUS-KÝ

GIỚI THIỆU

Trung tâm STEM Petrus - Ký  được thành lập trong giai đoạn giáo dục tại Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ. Ra đời với sứ mệnh giáo dục kĩ năng sống cho học sinh với phương pháp học tập tốt nhất, đưa vào giảng dạy những môn học hữu ích cho sự phát triển kiến thức hình thành các kỹ năng STEM và định hướng nghề nghiệp cho các em trong tương lai của thế kỉ 21. Trung tâm đã chọn con đường giáo dục học sinh với chất lượng và uy tín hàng đầu trong môi trường học tập chuyên nghiệp.

 

Các lĩnh vực giảng dạy và hoạt động của trung tâm :                      

Đội ngũ giảng dạy là những giáo viên và huấn luyện viên giỏi từ các trường như THPT chuyên Lê Hồng Phong, THCS Trần Văn Ơn, THCS Hồng Bàng…. có tiếng trong lĩnh vực giáo dục STEM, Robotics, Nghiên cứu Khoa học… và có kinh nghiệm huấn luyện đội tuyển tham gia các kì thi quốc gia, quốc tế đạt thành tích cao như: Nguyễn Ngọc Vinh, Lê Thịnh, Đỗ Quốc Anh Triết, Trương Quý Lâm, Hoàng Đăng Quang, A Đức Lê Phương, Nguyễn Ngọc Hoàng Vũ, Trần Phước Thuận, Lê Thụy Vân Trúc, Mã Khải Minh, Nguyễn Đăng Sol, Trần Nguyễn Minh Khang, Trần Quốc Thái, Trịnh Quốc Huy, Nguyễn Minh Văn, Huỳnh Minh Khôi, Trần Duy Hưng, Phạm Duy Hoàng,…. Với các chuyên gia và giáo viên hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục STEM, quy trình làm việc chuyên nghiệp và luôn chia sẻ thông tin với cộng đồng.

 

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Trung tâm STEM Petrus - Ký cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng nội dung giảng dạy, áp dụng các phương pháp đổi mới,  nâng cao chuyên môn đội ngũ giáo viên, và cải thiện chất lượng  đào tạo theo phương châm: “Tận tâm - Uy tín - Trách nhiệm”.

 

Trung tâm STEM Petrus - Ký luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển giáo dục, đó là các cơ hội được hợp tác đồng giáo dục con em chúng ta với Quý trường và Quý phụ huynh. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể  giáo viên và huấn luyện viên của Trung tâm có chuyên môn và kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực giáo dục STEM sẽ mang lại những lợi ích và nền tảng cho sự phát triển của con em trong thời đại mới. Môi trường học tập của Trung tâm STEM Petrus-Ký là môi trường học tập sáng tạo chuyên nghiệp, sẽ đào tạo ra những học sinh có tinh thần kỷ luật, phẩm chất tốt, có kiến thức và kỹ năng tốt để hòa nhập phát triển cộng đồng nơi đang sống.

 

 

Copyright © 2021 STEM Petrus-Ký. All Rights Reserved.

Powered by