TRUNG TÂM STEM PETRUS-KÝ

Trang chủ Khóa học

Các khóa học tại Trung tâm STEM Petrus-Ký

Tại Trung tâm STEM Petrus-Ký - P.robot, học viên có thể bắt đầu từ nhiều cấp học khác nhau, với những khóa học được phân chia cấp độ, học viên có thể bắt đầu ngay từ mầm non - cấp 1, đến các khóa học nâng cao hơn, giúp trẻ phát triển toàn diện về các kỹ năng nghiên cứu, ứng dụng khoa học vào cuộc sống, kích thích sự tìm tòi, sáng tạo ở trong trẻ. Các khóa học được thiết kế để phù hợp nhất với từng cấp độ, giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu và thực hành.


 

Các khóa học tại STEM Petrus-Ký được thiết kế với nhiều cấp độ khác nhau cùng mức học phí phù hợp cho từng lứa tuổi. Các cấp độ khóa học tại Trung tâm:

  1. Mầm non (Từ 5 - 11 tuổi): Dành cho học sinh Mầm non và Cấp 1 
  2. Nhập môn (Từ 7 - 15 tuổi): Dành cho học sinh Cấp 1 và Cấp 2
  3. Trung cấp (Từ 12 - 15 tuổi): Dành cho học sinh Cấp 2
  4. Nâng cao (Từ 16 - 18 tuổi): Dành cho học sinh Cấp 3
  5. Chuyên đề (Trên 16 tuổi): Các chuyên đề dành cho các bạn có đam mê chuyên sâu vào từng lĩnh vực

Với từng nhóm khóa học, học viên không nhất thiết trong độ tuổi vẫn có thể tham gia các khóa học ở cấp độ tiếp theo nếu đã hoàn thành cấp độ trước đó. 

* Học phí: Vui lòng liên hệ để có thông tin chính xác nhất, xin cảm ơn!

Programming

5 Khóa học

Đến với Programming - Lập trình, học viên sẽ được tiếp cận với các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay, với các cấp độ khác nhau từ Scratch đến C++, Python và các khóa học nâng cao, chuyên sâu theo từng chuyên đề về Machine Learning, Deep Learning sẽ giúp cho học viên có các kiến thức tổng quan và vững chắc về lập trình.

Lego Robotics

4 Khóa học

Các khóa học Robotics sử dụng LEGO EV3 Mindstorm - Bộ công cụ đa dụng, quen thuộc. Qua các khóa học, học viên có thể thực hiện được các dự án, ứng dụng thực tế bằng LEGO, có khả năng tham gia thi đấu tại cái đấu trường LEGO quốc gia, quốc tế.

GaraStem Robotics

4 Khóa học

Với bộ công cụ G-Robot, các khóa học đến từ GaraSTEM Robotics giúp học viên có thể thành thạo sử dụng bộ công cụ này để thực hiện các dự án Robot đơn giản, hiểu hơn về hệ thống nhúng và ứng dụng vào thực tế.

Arduino & IoT

4 Khóa học

Các khóa học này giúp học viên có được những kiến thức về Arduino, IoT (Internet of Things) và Big Data, từ đó có thể tự xây dựng cho mình một hệ thống IoT thông minh tại nhà, cũng như thực hiện các dự án hệ thống nhúng khác nhau.

Creating & Editing

0 Khóa học

Các khóa học về sáng tạo và chỉnh sửa hình ảnh, dựng và thiết kế film, video.

Mechanical Engineer

0 Khóa học

Nhóm khóa học về kỹ thuật cơ khí, bao gồm các kỹ thuật về thiết kế bo mạch, cắt laser, in 3D.

Copyright © 2021 STEM Petrus-Ký. All Rights Reserved.

Powered by